CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOM


780.000đ 1.090.000đ
Thời gian 1 ngày 1 đêm
Phương tiện Xe giường nằm
Khách sạn
Ngày đi:
690.000đ 990.000đ
Thời gian 1 ngày 1 đêm
Phương tiện Xe Giường Nằm
Khách sạn
Ngày đi:
590.000đ 750.000đ
Thời gian 1 ngày
Phương tiện Xe ghế ngã
Khách sạn
Ngày đi:
680.000đ 720.000đ
Thời gian 1 ngày
Phương tiện Xe Ô tô
Khách sạn
Ngày đi:
790.000đ 990.000đ
Thời gian 1 Ngày 1 Đêm
Phương tiện Đi và về xe ô tô hoặc giường nằm
Khách sạn
Ngày đi:
1.690.000đ 1.990.000đ
Thời gian 2 ngày 2 đêm
Phương tiện Xe du lịch
Khách sạn
Ngày đi:

 

Chùm tour Hành Hương Miền Tây, Vũng Tàu, Bình Dương, Núi Bà Tây Ninh, Sóc Trăng, Cần Thơ, Đà Lạt, Bảo Lộc, Dinh Thầy Thím, Miếu Bà Châu Đốc, Viếng Mẹ Nam Hải, Cha Diệp,... Truyền thống văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay, đi chùa lễ Phật, cầu bình an, sức khỏe, công việc thuận lợi. Giá chỉ từ 490k. Đặt vé NGAY tại 0903 9090 74.

Du lịch hành hương là gì?

Trong tôn giáo, để tỏ lòng tôn kính và thỏa mãn ước nguyện đến được nơi đấng mình đang tôn sùng được cho là đã từng hiện diện thì những tín đồ thường bước vào một cuộc hành trình dài, tốn nhiều công sức, của cải để đến được với Đất Thánh. Những cuộc hành trình này thường được gọi ngắn gọn là cuộc hành hương. Để giúp đỡ những tín đồ có cơ hội hành hương một cách thuận tiện và tốn ít của cải hơn, các công ty du lịch đã đứng ra tổ chức các tour du lịch hành hương nhằm giảm chi phí, tạo điều kiện cho mọi tín đồ đều được đi hành hương ít nhất 1 lần trong đời.

Mục đích và ý nghĩa của việc hành hương

Việc hành hương đã có từ rất lâu đời, khi một người tham gia tour hành hương, họ thường mang theo những ước nguyện, những trăn trở trong cuộc sống để đến gặp và xin ơn đấng mình đang tôn thờ hoặc đơn giản là muốn chứng tỏ lòng thành kính đối với Đấng Thánh.

Thời điểm lý tưởng để du lịch hành hương

Việc hành hương thì có thể thực hiện vào bất cứ khi nào cũng được miễn là mình có tâm. Tuy vậy có những thời điểm các tín đồ tham gia tour du lịch hành hương đông hơn cả đó là những dịp như:

Tour Hành Hương dịp Tết Nguyên đán 2024

Các nước Châu Á nói chung và Việt nam nói riêng thường có thói quen đến các địa điểm tâm linh, linh thiêng như nhà thờ, chùa chiền, đền miếu… vừa để cảm tạ về một năm vừa qua và cũng như là dịp để xin ơn cho năm mới. Do vậy các tour hành hương tết 2024 thường có rất đông tín đồ tham gia tour hành hương Tết 2024 làm cho các điểm hành hương bỗng trở nên nhộn nhịp, nhưng vẫn giữ được vẻ uy nghiêm.

Tour Hành Hương vào Tháng Giêng

Bên cạnh những ngày ăn Tết linh đình của những ngày đầu tháng Giêng thì vào tháng này cũng có rất nhiều tour hành hương diễn ra. Vào tháng này, rất nhiều điểm du lịch hành hương được quan tâm và đến viếng như: Miếu bà Phi Yến (Côn Đảo), Dinh Cậu (Phú Quốc), Chùa Hương (Hà Nội), Đỉnh Yên Tử (Quảng Ninh), Miếu Bà Chúa Xứ (An Giang), Mộ Võ Thị Sáu (Côn Đảo),...

hanh-huong-chau-doc

Check-in cáp treo Núi Cấm trong tour hành hương Châu Đốc

Tour Hành Hương Mùng 1 và rằm Âm lịch hàng tháng

Ngoài ra Zoom Travel còn tổ chức tour hành hương vào ngày mùng 1 và 15 âm lịch hàng tháng. Đây là tour hành hương Phật Giáo dành cho các tín đồ đến với chùa, đền, thiền viện… cầu xin những điều tốt lành cho bản thân, gia đình và chúng sinh.

Các địa điểm du lịch hành hương đang được quan tâm 2024

Tour hành hương Công Giáo

Người Công Giáo có thể tham gia các tour hành hương Công Giáo như tour hành hương Cha Diệp, tour hành hương Nhà thờ Đức Bà, Tour hành hương 2 ngày 1 đêm Đức Mẹ Tà Pao, Tour hành hương Đức Mẹ Núi Cúi, Tour hành hương Đức Mẹ La Vang, Tour hành hương 1 ngày Đức Mẹ Bãi Dâu - Tượng Chúa Kito Vũng Tàu…

Hành hương Đức Mẹ La Vang

Tour hành hương Phật Giáo

Các Phật tử có thể tham gia các tour hành hương Phật Giáo như: tour hành hương Chùa Vĩnh Tràng, tour hành hương Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam, tour hành hương Chùa Dơi, tour hành hương Chùa Kh’leang, tour hành hương Chùa Đất Sét, tour hành hương Chùa Chén Kiểu, tour hành hương 2 ngày 1 đêm Chùa Phật Lớn – Núi Cấm, tour hành hương Chùa Bái Đính, tour hành hương Chùa Hương, tour hành hương Chùa Côn Sơn, tour hành hương 1 ngày Chùa Láng…

hanh-huong-bao-loc

Những lưu ý khi đi tour hành hương

Mặc trang phục phù hợp, lịch sự tránh phản cảm: Đây là nơi linh thiêng nên nếu mặc hở hang, kém lịch sự sẽ được coi là thiếu sự tôn trọng với Đấng bề trên, bên cạnh đó việc này cũng sẽ ảnh hưởng đến không gian trang nghiêm của nơi thờ tự.

Đi giày dép thoải mái: Các điểm hành hương thường có khuôn viên rất lớn, yêu cầu phải đi bộ nhiều nên quý du khách chú ý mang giày dép sao cho thoải mái nhất có thể tránh bị chấn thương ảnh hưởng đến chuyến hành hương của mình.

Tham gia tour hành hương để tiết kiệm chi phí: Nếu như điểm hành hương gần nhà bạn thì không nói nhưng nếu đó là một địa điểm ở xa thì bạn nên cân nhắc việc đi tour bởi việc đi hành hương tự túc sẽ tốn rất nhiều công sức và tiền của của bạn và gia đình trước khi đến được điểm hành hương.

Trên đây là tất cả nhưng thông tin bạn cần biết về tour hành hương và những điểm hành hương mà các tín đồ nên tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về tour hành hương bạn vui lòng click vào ảnh bên trênhoặc liên hệ hotline 0903 9090 74 để được tư vấn.

 

Cẩm nang du lịch

Zalo