CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOM


2.990.000đ 3.350.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
3.090.000đ 3.390.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Xe ghế ngã
Khách sạn
Ngày đi:
2.390.000đ 2.990.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện ô tô
Khách sạn
Ngày đi:
3.090.000đ 3.290.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Xe giường nằm
Khách sạn
Ngày đi:
2.290.000đ 2.490.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Ô tô
Khách sạn
Ngày đi:

Có một con đường cát xuyên biển

 

Để Điệp Sơn thêm xanh - Báo Khánh Hòa điện tử

Đảo Điệp Sơn

 

1. Điệp Sơn ở đâu?

Điệp Sơn là một trong những điểm đến được du khách săn đón. Hòn đảo nhỏ này thuộc vịnh Vân Phong (Khánh Hòa), còn được nhân dân địa phương gọi là đảo Hòn Bịp (vì trước đây có nhiều chim bìm bịp sinh sống). Nét độc đáo của Điệp Sơn chính là con đường cát xuyên biển nối liền 3 hòn (Hòn Bịp, Hòn Ó, Hòn Qụa). Đây là một điểm đến còn khá nguyên sơ với những khung hình đẹp chất ngất thất thức sự tò mò của biết bao du khách.

 

Con Đường Đi Bộ Trên Mặt Biển Đảo Điệp Sơn Nha Trang Khánh Hòa ...

3 hòn đảo nối liền con đường xuyên biển

 

2. Điệp Sơn mùa nào đẹp nhất?

Trong năm trừ những tháng cuối (tháng 8 đến tháng 12) là khoảng thời gian hợp lý nhất để du lịch Đảo Điệp Sơn. Vì lưu ý chung cho các tour du lịch biển đảo là thời tiết đẹp, thuận lợi, nắng ấm sóng biển không to và không phải mùa bão. Nếu có sự tìm hiểu trước về thời gian thì đảm bảo du khách sẽ có một chuyến đi thuận lợi mà không phải lo lắng nhiều.

 

tour 3 đảo nha trang đi bằng ca nô 【CHẤT LƯỢNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU】

Đi cano ra đảo

 

Không những phải tìm hiểu đi tháng nào trong năm mà còn phải tìm hiểu kĩ về thời gian đi trong ngày. Để bắt đúng thời điểm Điệp Sơn đẹp nhất bạn phải biết thời gian của thủy triều lên xuống. Thông thường từ ngày 1 đến 15 Âm lịch nước rút vào buổi chiều, còn từ 15 đến cuối tháng Âm lịch nước sẽ rút vào buổi sáng. Nếu không xem trước thời điểm du khách xem như phí một chuyến tới Điệp Sơn rồi!

3. Điệp Sơn chơi gì?

Một khi đã tới Điệp Sơn thì sẽ có các địa điểm sau để du khách vui chơi:

  • Cầu cảng Điệp Sơn: là nơi có dựng cái cháy lá để du khách nghỉ ngơi, uống cafe, thay đồ,.... và cũng là một trong những nơi để lại cho du khách nhiều bức ảnh đẹp nhất.

 

2 - ChuduInfo

Cầu gỗ

 

  • Con đường cát xuyên biển: chụp ảnh tại đây là điều không thể bỏ qua, du khách sẽ có hàng ngàn những bức ảnh độc đáo khiến nhiều người phải trầm trồ. Cung đường dài gần 1km rộng khoảng 1m sẽ tạo cho du khách cảm giác mới lạ như được rẽ sóng đi giữa đại dương bao la.

TOUR ĐẢO ĐIỆP SƠN | Công Ty TNHH Du Lịch Chào Ngày Mới

Chụp ảnh với con đường cát trắng

 

  • Chèo thuyền kayat hoặc lái moto nước: Hầu như đây là dịch vụ có ở tất cả các điểm du lịch biển. Nếu bạn thích cảm giác được lướt trên mặt nước có thể tham gia các hoặt động này.

 

Các dịch vụ vui chơi trên đảo

 

  • Thưởng thức hải sản: Hiện tại Điệp Sơn đã có nhiều hộ dân sinh sống và làm nghề đánh bắt trên đảo. Nên đảm bảo hải sản nơi đây luôn tươi ngon, nếu bạn có nhu cầu thưởng thức có thể đặt các hộ dân làm sẵn cho mình. Ngoài ra tại đây còn có các món ăn đặt trưng mà đến Điệp Sơn hầu như du khách nào cũng ghé qua thưởng thức: bánh xèo mực tôm, bánh căn, bánh quẩy,...

Các món hải sản tươi ngon tuyệt hảo không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Điệp Sơn Khánh Hòa

 

Các bạn đã sẵn sàng đến Điệp Sơn?

Chương trình tham khảo tại ZOOM TRAVEL:

  • Tour đảo Điệp Sơn - Phú Yên 3 ngày 3 đêm

Cẩm nang du lịch

Zalo