CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOMTour nổi bật

2.050.000đ 2.590.000đ
Thời gian 2 ngày 2 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
2.490.000đ 2.790.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
1.590.000đ 1.890.000đ
Thời gian 2 ngày 1 đêm
Phương tiện Xe ghế ngã
Khách sạn
Ngày đi:
3.390.000đ 3.690.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Giường nằm/ Ghế ngã
Khách sạn
Ngày đi:
690.000đ 1.090.000đ
Thời gian 1 ngày 1 đêm
Phương tiện xe giường nằm
Khách sạn
Ngày đi:
09-05-2017 Đã xem: 2630

Tôi Yêu Đà Lạt Từ Những Điều Giản Dị Nhất

Đà Lạt đối với tôi là một thành phố bình yên như hơi thở, để mỗi lần cuộc sống chông chênh tôi tìm đến Đà Lạt như tìm về người bạn thân. Phải lòng Đà Lạt vào một ngày tháng 10 khi những cơn gió heo may thổi vào tôn lạch cạch, dã quỳ nở như những bông mặt trời nhỏ khắp các triền đồi. Đà Lạt là nơi để tôi trở về sau những ngày tháng bươn trải, tìm chút thanh thản hàn gắn tâm hồn trầy xước do đời va đập.
Tôi thích Đà Lạt bởi tất cả những gì thuộc về thành phố ấy, từ cái lạnh se sẽ đến những đôi thông xanh mướt quanh năm gọi gió. Yêu cả những bông hoa bé tí xíu như bồ công anh mọc dại dưới các sườn đồi, yêu cái cách con người nói chuyện với nhau nhẹ nhàng, chứa đựng tình cảm. Yêu cả những cơn mưa phùn bất chợt của Đà Lạt. Người ta nói rằng những ai yêu mưa thường có tâm hồn lãng mạn. Với thành phố quanh năm chỉ có 2 mùa mưa nắng này, thì mưa tưởng chừng như chỉ là một hiện tượng thiên nhiên rất bình thường lại ngẫu nhiên gắn bó với hồn người rất đỗi thân thương.

Cảm giác lòng bồi hồi , xúc động như đứa trẻ được quà


<3 <3 Về đến đèo Prenn - Cảm giác lòng bồi hồi , xúc động như đứa trẻ được quà <3 <3


Mỗi chuyến xe về Đà Lạt chỉ cần đến chân đèo Prenn là đã tìm ngay được sự thân thuộc này. Thứ mùi thơm thoang thoảng của nhựa cây và núi rừng hòa quyện vào nhau. Con đường đèo quanh co, từng thân cây cao vút sừng sững như chú Lính Chì đứng đó bảo vệ cửa ngõ và thành phố. Cảm giác hồi hộp, mong chờ ấy dù đến Đà Lạt bao lần vẫn vậy chưa khi nào nhạt phai. Đà Lạt so với ngày trước mỗi ngày một thay đổi khác đi chỉ là cảm giác thân thuộc ấy mãi không thay đổi được.


Nhiều người nói Đà Lạt giờ thay đổi rồi sầm uất hơn trước không tìm được vẻ bình yên vốn có của nó. Nhưng chỉ người yêu Đà Lạt, hiểu Đà Lạt mới biết Đà Lạt vẫn như xưa thôi, bình yên mát lành như ly café phin nhỏ giọt. Sáng sớm ngồi café Tùng uống ly cà phê nhìn ra đường phố qua ô cửa kính ngã màu mọi thứ chầm chậm trôi, những cô gái nhỏ áo dài thướt tha cắp sách đi học, người mẹ người chị thồ xe hàng chuẩn bị cho buổi chợ… sương mù phủ lối đi. Mọi thứ vẫn như một giấc mơ an lành, yên ả. 

>>>> Tham khảo thêm thông tin giá tour đà lạt 3 ngày 3 đêm từ TPHCM với giá ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ tốt nhất.

 

Cafe Tùng - quán cafe hơn nữa thế kỹ, trãi nghiệm biết bao thăng trầm của cuộc sống.

Cafe Tùng - quán cafe hơn nữa thế kỹ, trãi nghiệm biết bao thăng trầm của cuộc sống.


Đà Lạt là thành phố sương mù , thành phố mưa bay và hơn là thành phố của tình yêu và nổi nhớ. Là nơi khởi nguồn cho biết bao tâm hồn nghệ sĩ và cũng là nơi bắt đầu của tình yêu .Chắc do Đà Lạt lạnh nên người với người gần nhau hơn. Phải lòng Đà Lạt rồi chẳng nỡ xa, nên mỗi khi thấy mình cần chút yên ấm là quay lại nơi đây đôi khi chỉ là ngồi một góc quán quen lắng nghe cuộc sống ngoài kia chầm chậm trôi. Hay buổi tối buốc xuống đường dưới cái lạnh se sắt ăn trái bắp, củ khoai nướng, ly sữa đậu lành nóng rồi xách xe đạp rong ruổi ngắm thành phố thanh bình về đêm. Đà Lạt ấy mà… Lạ lắm chưa xa mà đã nhớ. Chắc tại vì lỡ phải lòng Đà Lạt mất rồi…!

CÁI XỨ NÀY LẠ LẮM 

Ở THÌ THƯƠNG MÀ XA THÌ VẤN VƯƠNG KHÓ TẢ

 

Zalo