Hồ Vô Cực Đà Lạt - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Hồ Vô Cực Đà Lạt - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOMTour nổi bật

1.390.000đ 1.690.000đ
Thời gian 2 ngày 2 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
2.490.000đ 2.430.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
1.790.000đ 2.050.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
1.190.000đ 1.290.000đ
Thời gian 2 ngày 1 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
2.790.000đ 2.990.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Ôtô / giường nằm
Khách sạn
Ngày đi:
27-05-2020 Đã xem: 296

Hồ Vô Cực Đà Lạt - Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Hồ Vô Cực Đà Lạt địa điểm check in cực hot vào mùa hè này. Nằm trong khu du lịch Đường Hầm Đất Sét, Hồ Vô Cực đã tạo nên một cơn sốt cho khách du lịch Đà Lạt vào đầu năm 2020. Với tiểu cảnh là hai gương mặt đang nhìn vào nhau, như đang thể hiện tình yêu giữa chàng Lang và nàng Biang. Phía sau là hồ nước như trải dài đến vô cực, tạo nên khung cảnh nên thơ, nên họa.

Hồ Vô Cực Đà Lạt - Điểm đến vô cùng hot năm 2020

Hình Ảnh Hồ Vô Cực Đà Lạt

Hướng dẫn đường đi đến Hồ Vô Cực

Có 2 hướng đi đến hồ Vô Cực, bạn có thể chọn hướng thích hợp cho chuyến đi của mình thêm thú vị.

Hướng thứ nhất: Dinh 3, nếu đi hồ Vô Cực Đà Lạt theo hướng Dinh 3 ở đường Triệu Việt Vương, chạy thẳng xuống ngã 3 rồi bạn rẽ phải.

Hướng thứ hai:  Đi theo đèo Prenn, Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn lên đường 3 tháng 4 ra hướng bến xe trung tâm thành phố, nhiều người gọi là bến xe Phương Trang. Lên đèo đến ngã 3 chùa, ngã ba có tượng phật vàng bên phải. Rẽ phải vào thiền viện Trúc Lâm.

Bạn tiếp tục đi thẳng như chỉ dẫn của bản đồ bên dưới hoặc đi theo chỉ dẫn trên đường sẽ đến được hồ Vô Cực.

Vì sao Hồ Vô Cực lại hấp dẫn như vậy?

Hồ Vô Cực nằm trong quần thể Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt. Nơi đây là một khu tiểu cảnh được dựng lên, những công trình kiến trúc của thành phố Đà Lạt được tái hiện lại bằng đất sét.

 

Hình Ảnh Hồ Vô Cực Đà Lạt

 

Hồ nước mênh mông tạo nên ảo giác không có điểm dừng như một cách ngụ ý cho tình yêu đôi lứa luôn vô bờ, dạt dào. Cánh rừng thông bao quanh, như bảo vệ tình yêu, tạo nên một không khí xanh mát, sảng khoái.

Tái hiện lại khung cảnh Đà Lạt từ thuở hoang sơ

Hồ Vô Cực nằm trong khu du lịch Đường Hầm Đất Sét. Nơi được xây dựng nhằm tái hiện lại nguồn gốc, lịch sử hình thành của thành phố Đà Lạt. Tới đây bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào một thế giới thu nhỏ. Khi nhìn đâu bạn cũng sẽ thấy những công trình kiến trúc, cảnh quan tại thành phố thơ mộng này.

 

Hình Ảnh Hồ Vô Cực Đà Lạt

 

Với những công trình kiến trúc thân thuộc trong thành phố, được tái hiện một cách chân thực nhất như nhà ga, nhà thờ Con Gà, hồ Tuyền Lâm, Thung Lũng Tình Yêu

Tiên cảnh Trời Âu giữa Đà Lạt

Bên trong Đường Hầm Đất Sét bạn sẽ còn phát hiện ra nơi đây sở hữu những vườn hoa, cối xay gió đẹp tựa trời Âu. Bạn có thể tha hồ sống ảo tại đây. Chỉ cần biết chọn gốc chụp và một người chụp có tâm thì những vườn hoa, hay ngôi nhà gỗ sẽ giúp bạn sống ảo chất phát ngất đi được.

 

Hình Ảnh Hồ Vô Cực Đà Lạt

 

View tuyệt đẹp - Rừng thông bạt ngàn

Bao quanh hồ Vô Cực Đà Lạt là rừng thông xanh bạt ngàn, những rừng thông trùng điệp giữa núi rừng tạo nên cảm giác như bạn đang lạc vào một khu vườn cổ tích. Rừng thông xanh làm cho không khí nơi đây trở nên trong xanh, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ cho du khách khi đến đây.

 

Hình Ảnh Hồ Vô Cực Đà Lạt

 

Tour tham quan Hồ Vô Cực - Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt

 

Hình Ảnh Hồ Vô Cực Đà Lạt

 

Hưởng ứng chương trình "CHÙM TOUR THÁNG 6 - KHUYẾN MÃI CHÀO HÈ" Zoom Travel đang có các tour tham quan Đà Lạt 3 Ngày 3 Đêm từ TPHCM với giá ưu đãi đặc biệt 1.490.000 đồng. Khởi hành vào thứ 5 hàng tuần. Quý khách tham gia tour sẽ được tham quan các địa danh nổi tiếng tại Đà Lạt hè này như: Hồ Vô Cực - Đường Hầm Đất Sét và còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác. 

Thông tin chi tiết tour tại đây: https://zoomtravel.vn/tour-da-lat-3n3d.html