Du lịch team building là gì? Vì sao lại kết hợp tour du lịch với team building?

Giá tour du lịch TeambuildingTour nổi bật

2.050.000đ 2.590.000đ
Thời gian 2 ngày 2 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
2.990.000đ 3.350.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
2.090.000đ 2.390.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Đi và về xe ô tô
Khách sạn
Ngày đi:
3.290.000đ 3.490.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Giường nằm
Khách sạn
Ngày đi:
3.690.000đ 3.990.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Giường nằm/Ghế ngã
Khách sạn
Ngày đi:
16-12-2020 Đã xem: 1757

TOUR DU LỊCH TEAM BUILDING – NGUYÊN LIỆU XÂY DỰNG TẬP THỂ VỮNG BỀN

 

Trong những năm gần đây, du lịch team building là một trong những hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp dành cho tập thể các cấp quản lý, nhân viên của mình nhằm gắn kết tinh thần đội nhóm, giúp các thành viên có cơ hội hiểu nhau hơn nhất là vào giai đoạn sau bao tháng ngày không gặp và được làm việc trực tiếp với nhau bởi Covid-19.

Tour team building là gì? Vì sao lại kết hợp tour du lịch với team building?

Ngày trước, vào các dịp lễ hay kỷ niệm hàng năm thì các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể thường tổ chức các chuyến đi dã ngoại, các chuyến du lịch cho nhân viên để mọi người đơn giản là có một chuyến đi chơi, nghỉ ngơi cùng nhau. Nhưng các chuyến đi như thế này thường có ít hoạt động và để lại ít kỷ niệm bởi nội dung chuyến đi đa số chỉ là đi tham quan, nghỉ ngơi, nhậu nhẹt cùng nhóm bạn, đồng nghiệp thân thiết chứ không xây dựng được mối liên kết tập thể.

Nhưng nay với sự kết hợp cùng các chương trình team building mà các chuyến đi của các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể trở nên ý nghĩa hơn với các hoạt động, trò chơi nhóm bởi không chỉ tạo không khí vui tươi mà tour du lịch teambuilding còn giúp rèn luyện:

  • Thể chất: Bởi các hoạt động vui chơi đội nhóm sẽ yêu cầu rất nhiều thể lực.
  • Lý trí: Với các trò chơi mà Zoom Travel tổ chức, các thành viên không chỉ tiêu hao sức lực mà có những trò yêu cầu rất nhiều đến tư duy, kỹ năng xử lý tình huống…
  • Trí tuệ cảm xúc: Gắn kết đội nhóm lại với nhau, yêu cầu mọi người cần hiểu nhau hơn để dành chiến thắng cho đội của mình.
  • Tính kỷ luật: Trò chơi nào cũng có các luật lệ các quy định yêu cầu người tham gia phải tuần theo, từ đó đưa người tham gia vào trong khuân khổ, rèn luyện tính kỷ luật.

Lợi ích của tour du lịch team building

Mỗi thành viên đều là một viên gạch để xây dựng nên một tập thể, một doanh nghiệp, và thứ gắn kết những viên gạch này lại với nhau chính là tinh thần đội nhóm, sự thấu hiểu lẫn nhau, kỹ năng làm việc, xử lý tình huống và tính kỷ luật, tất cả tạo nên một chất kết dính giúp cho tập thể, doanh nghiệp trở nên vững chắc hơn bao giờ hết.

 

Và tour du lịch teambuilding không chỉ là một chuyến đi chơi, tham quan đơn thuần mà nó còn đem lại rất nhiều lợi ích như:

  • Teamwork hiệu quả hơn

Các trò chơi trong tour team building hầu hết là việc chia đoàn thành các nhóm đội nhóm tham gia. Các thành viên sẽ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến kết quả cả nhóm đạt được chứ không phải là sự công nhận cá nhận, nên ai cũng phải nỗ lực, kết hợp ăn ý với các thành viên khác để giành chiến thắng cho đội của mình. Điều đó kết hợp với tâm lý thoải mái khi đi tour du lịch, sẽ giúp mọi người hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết dễ dàng hơn.

  • Nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề

Các trò chơi sẽ diễn ra với tốc độ khá nhanh, tạo ra nhiều tình huống bất ngờ, qua đó giúp tăng khả năng dự báo, đề phòng rủi ro cũng như khả năng phản xạ, xử lý các tình huống của các thành viên tham gia. Việc đưa nhân viên ra khỏi môi trường công việc, văn phòng thường ngày, giúp mang lại niềm vui, xả stress. Vì thế, môi trường này sẽ giúp nhân viên thoải mái tưởng tượng, sáng tạo hơn để đưa ra phượng pháp hiệu quả giúp hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi.

  • Cơ hội giao tiếp và học hỏi

Các thành viên trong nhóm chơi có thể là nhân viên không chung bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau. Ý nghĩa của tour du lịch team building chính là tạo cơ hội để toàn bộ giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thông qua các trò chơi trong tour du lịch team building mà điểm mạnh và điểm yếu của từng thành viên sẽ được bộc lộ. Từ đó, sẽ tìm cách để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn. Đồng thời, mỗi thành viên đều có cơ hội thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.

Giá tour du lịch Teambuilding

Tùy vào chương trình và loại hình tour du lịch teambuilding ví du như: tour du lịch team building Ninh Chữ 2N2Đ, tour du lịch team building cắm trại Đà Lạt 3N2Đ... mà sẽ có một mức chi phí khác nhau. Tuy vậy, bạn cũng không cần quá lo về khoản chi phí này bởi bên cạnh cung cấp các tour du lịch cho khách lẻ thì Zoom Travel còn chuyên thiết kế các chương trình du lịch cho khách đoàn, các tour du lịch teambuilding cho các doanh nghiệp với mức giá cực kì tốt và hợp lý so với kinh phí của bạn.

Tour du lịch team building kết hợp cùng Gala Dinner

Sau một ngày tham gia các hoạt động tham quan, vui chơi đội nhóm thì một bữa ăn thịnh soạn cho các thành viên tham gia là một phần gần như không thể thiếu của chương trình du lịch team building. Đêm Gala Dinner sẽ là lúc để mọi người trong đoàn thể, trong công ty có thể ngồi lại với nhau ăn uống, tổng kết và nhìn lại các hoạt động trong chuyến đi, có thể có thêm các hoạt động như: chia sẻ, cảm ơn, trao thưởng... tùy vào chủ đề: tổng kết cuối năm, sinh nhật công ty, Company trip…

Vì sao nên chọn Zoom Travel tổ chức tour du lịch Teambuilding cho doanh nghiệp của bạn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức hàng nghìn tour du lịch và rất nhiều tour du lịch team building cho các đoàn thể, doanh nghiệp. Zoom Travel tự tin thiết kế và cung cấp những tour team building chất lượng và phù hợp nhất với mong muốn của quý khách hàng.

Ngoài ra, khi đăng ký tour du lịch teambuilding tại Zoom Travel, quý khách có thể nhận được các gói dịch vụ kèm theo như: quay phim, chụp ảnh, quay chụp bằng flycam...

Liên hệ Fanpage: Zoom Travel hoặc gọi NGAY 0903.9090.74 để được tư vấn, thiết kế cho đoàn thể, doanh nghiệp của bạn một Tour du lịch Teambuilding ưng ý nhất.


Zoom Travel gợi ý một số tour Team Building hấp dẫn:

TOUR PHAN THIẾT - MŨI NÉ 2N1Đ

TOUR QUY NHƠN - KỲ CO- PHÚ YÊN 3N3Đ

TOUR BÌNH HƯNG - NINH CHỮ 2N2Đ

TOUR PHÚ QUỐC

 

Zalo