CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOMTour nổi bật

2.050.000đ 2.590.000đ
Thời gian 2 ngày 2 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
2.990.000đ 3.350.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
2.090.000đ 2.390.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Đi và về xe ô tô
Khách sạn
Ngày đi:
1.890.000đ 1.990.000đ
Thời gian 2 ngày 1 đêm
Phương tiện Xe ô tô
Khách sạn
Ngày đi:
3.290.000đ 3.490.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Giường nằm
Khách sạn
Ngày đi:
28-05-2018 Đã xem: 950

Những kinh nghiệm trong tour du lịch đảo nam du khi bạn đi 1 mình

Du lịch một mình được xem là một trong những trải nghiệm đặc biệt được nhiều người yêu thích chọn lựa bởi nó mang đến sự trải nghiệm, khám phá và tận hưởng theo phong cách rất riêng. Chính vì lẽ đó mà việc chọn lựa tour du lịch đảo nam du giá rẻ 1 mình đặc biệt được nhiều du khách lựa trong trong dịp hè này.

Nam Du là hòn đảo xinh đẹp với bải biển cát trắng hoang sơ và làn nước xanh mát. Nếu có dịp đặt chân đến đây bạn sẽ được trải nghiệm một kì nghỉ đầy ấn tượng và không thể hạnh phúc hơn.

 

Kinh nghiệm đi tour du lịch đảo nam du giá rẻ bạn nên trang bị

 

tour dao nam du gia re

 

Nam Du là quần đảo xa nhất của huyện Kiên Giang, cách Rạch Giá hơn 80 km đường biển, còn rất hoang sơ. Với quần thể bao gồm 21 hòn đảo lớn nhỏ tạo thành một cụm đảo vô cùng đẹp giữa lòng biển xanh. Chính vì vậy khi đi tự trải nghiệm tour du lịch đảo nam du giá rẻ 1 mình bạn cần trang bị cho mình đầy đủ và sẵn sàng các kinh nghiệm căn bản.

Đầu tiên kinh nghiệm bạn cần phải nắm rõ chính là lịch trình và hệ thống các phương tiện đi lại. Bạn nên tính toán thật kĩ khoảng thời gian mình sẽ đi du lịch, từ đó đề ra các phương án di chuyển cũng như các hoạt động muốn trải nghiệm khi đi tour.

Ngoài ra, vì là du lịch cá nhân nên bạn nhất thiết phải trang bị các kĩ năng cơ bản như việc đọc bản đồ, học bơi hay cách thức để liên lạc với đội cứu hộ trong tình trạng khẩn cấp. Đây sẽ là “phao cứu sinh” vô cùng cần thiết giúp bạn có một chuyến đi tour du lịch đảo nam du giá rẻ an toàn đấy.

Bạn cũng nên liên hệ sẵn nhà nghỉ hoặc khách sạn để tránh trường hợp không đặt được phòng hoặc đặt phòng với mức giá cao nhé. Nếu biết chắc chắn lịch trình, bạn hoàn toàn có thể đặt trước vài tháng để được hưởng mức giá phòng ưu đãi.

 

Thien duong bien mua he o quan dao Nam Du hinh anh 1

 

Tour du lịch đảo nam du giá rẻ là điều cần thiết nhưng bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng của tour. Không nên vì quá đề cao giá cả mà chọn lựa các tour không chất lượng hay thậm chí kém về dịch vụ. Nếu không có quá nhiều kinh nghiệm, hãy lắng nghe các ý kiến tư vấn từ bạn bè, người thân.

Tóm lại, tour du lịch đảo nam du giá rẻ khi được thực hiện 1 mình không những cần sự chuẩn bị kĩ lưỡng về vật chất mà nó còn đòi hỏi tâm lí sẵn sàng, hứng thú của chính người tham gia. Hãy thử đặt chân lên hòn đảo Nam Du và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn nhé.

 

Zalo