CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOMTour nổi bật

2.050.000đ 2.590.000đ
Thời gian 2 ngày 2 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
2.990.000đ 3.350.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Ôtô
Khách sạn
Ngày đi:
2.090.000đ 2.390.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Đi và về xe ô tô
Khách sạn
Ngày đi:
3.290.000đ 3.490.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Giường nằm
Khách sạn
Ngày đi:
3.690.000đ 3.990.000đ
Thời gian 3 ngày 3 đêm
Phương tiện Giường nằm/Ghế ngã
Khách sạn
Ngày đi:
28-05-2018 Đã xem: 977

Kinh nghiệm phượt Đà Lạt bằng xe máy từ TPHCM

Trong nhiều năm trở lại đây, thay vì thường xuyên sử dụng hình thức du lịch theo tour thì phượt Đà Lạt bằng xe máy lại là lựa chọn đầy tin cậy được nhiều người quan tâm. Và nếu bạn đang có ý định đi phượt Đà Lạt thì những kinh nghiệm dưới đây của Zoom Travel chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy.

Có nên đi phượt Đà Lạt bằng xe máy hay không?

phượt Đà Lạt bằng xe máy

Đi phượt Đà Lạt bằng xe máy từ TPHCM phần lớn là đường đèo, có nhiều khúc cua hiểm trở, vách đá cao và cả các khu vực bao gồm các vực sâu tạo nên phong cảnh hùng vĩ, hoang sơ. Điều này tạo cho nhiều “phượt thủ” cảm giác hứng thú, khó quên nhưng cũng khá nguy hiểm nếu như bạn không có nhiều các kinh nghiệm đi phượt Đà Lạt bằng xe máy.

Tốt nhất khi phượt Đà Lạt bằng xe máy, bạn nên nghỉ chân 100km một lần, kết hợp với khoảng thời gian đó bạn có thể tranh thủ ngắm cảnh xung quanh dọc đường đi để không bỏ lỡ các cảnh đẹp mà vẫn duy trì sức bền suốt dọc hành trình.

Bao giờ cũng cần đặt yếu tố an toàn vẫn ưu tiên hàng đầu trong mọi chuyến du lịch. Chính vì vậy, tùy vào sức khỏe của mình mà bạn nên ước lượng thời gian kết hợp chạy xe và nghỉ ngơ, không nên quá cố sức đến Đà Lạt sớm nhất bởi bạn sẽ rất mệt và chán nản.

Bản đồ đường đi từ TP.HCM đến Đà Lạt bằng xe máy

Từ Sài Gòn đến Đà Lạt bạn có thể đi theo 2 chặng hoàn toàn khác nhau. Trong đó,

– Chặng đi bao gồm điểm xuất phát Sài Gòn – Dầu Giây – Đèo Bảo Lộc – Đà Lạt

– Chặng về bạn từ Đà Lạt men theo QL 20 tới QL 55 Bình Thuận – QL 1A – Xa lộ Hà Nội là kết thúc hành trình.

Một vài kinh nghiệm phượt Đà Lạt bằng xe máy khác

kinh nghiệm phượt Đà Lạt bằng xe máy

Bao giờ cũng vậy, việc phượt Đà Lạt bằng xe máy cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cho chuyến đi. Bạn tuyệt đối không thể bỏ qua việc chuẩn bị đủ giấy tờ cá nhân, giấy tờ xe, không nên đem theo quá nhiều tiền, nếu có thì đem theo thẻ tín dụng.

Ngoài ra một số các vật dụng cá nhân như: bàn chải, kem đánh răng, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội, dao nhỏ, bật lửa, quần áo, đồ ăn, thuốc thông dụng như: sốt, cảm cúm, đi …, gạc, băng dán cá nhân, dầu gió hay điện thoại, tai nghe, sạc dự phòng, máy chụp hình... là những gì không thể thiếu trong mỗi chuyến hành trình.

Du lịch Đà Lạt bằng xe máy tuy có phần vất vả và cần chuẩn bị kĩ lưỡng nhưng đây lại là cung đường đáng cho bạn trải nghiệm đấy.

Xem thêm :

Zalo