CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ZOOM


TOUR THƯỢNG HẢI – BẮC KINH – HÀNG CHÂU – Ô TRẤN 7 NGÀY 6 ĐÊM

TOUR THƯỢNG HẢI – BẮC KINH – HÀNG CHÂU – Ô TRẤN 7 NGÀY 6 ĐÊM

Khởi hành từ

Ngày khởi hành

Phương tiện

Máy bay

Thời gian

7 Ngày 6 Đêm

Tiêu chuẩn KS

0 sao

Mã tour

ZT0275
0 VNĐ

Tour đã bao gồm

 • Khách sạn
 • Phương tiện
 • Lưu trú
 • Ăn uống
 • Vé tham quan
 • Quà tặng

Giới thiệu

ĐIỂM NỔI BẬT TRONG TOUR THƯỢNG HẢI – BẮC KINH – HÀNG CHÂU – Ô TRẤN 7 NGÀY 6 ĐÊM

 • Khám phá “Vạn Lý Trường Thành’’ một Kỳ quan Thế Giới có thể nhìn thấy từ trên mặt trăng, là một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của Trung Hoa.
 • Quảng trường Thiên An Môn” với diện tích 50 ha là quảng trường lớn nhất thế giới.
 • Tham quan “Tử Cấm Thành” (Cố Cung) được xây dựng vào năm 1406, diện tích trên 72 ha với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ. Đây từng là hoàng cung của triều đại Minh – Thanh.
 • ( Thay thế thành điểm tham quan Thiên Đàn – được xây dựng vào năm 1420, là đàn lớn nhất trong 4 đàn ở Bắc Kinh, là một trung tâm cúng bái của Hoàng Gia) (nếu hết vé tham quan Cố Cung vào mùa cao điểm)
 • Dạo Tây Hồ “Tam Đàn Ấn Nguyệt” với diện tích 6,7km2, là một hồ nước ngọt nổi tiếng nằm ở phía Tây thành phố Hàng Châu.
 • Ô trấn (Phía Tây) những con đường lát đá và những công trình gỗ chạm khắc tinh tế. Gần như vẫn giữ được kiến trúc cùng tập tục sinh sống hơn 1.000 năm qua.
 • Trải nghiệm 1 chặng Tàu Cao Tốc.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Ngày01

TP. HCM – THƯỢNG HẢI

Sáng: Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn hướng dẫn quý khách làm thủ tục check-in tại sân bay để đến Thượng Hải.(Chuyến bay có thể quá cảnh tại Hongkong).

Tối: Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn, sau đó đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Thượng Hải

Ngày02

THƯỢNG HẢI

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn tham quan:

Chùa Ngọc Phật, đại cầu Nam Phố, khu mới phố đông, Miếu Thành Hoàng.

Tháp truyền

Bến Thượng Hải, từ đây có thể chụp ảnh toàn cảnh các công trình kiến trúc nổi tiếng như tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu - tháp cao nhất Châu Á đứng thứ 3 trên thế giới, tháp Kim Mậu (Năm 1994 tòa tháp bắt đầu được khởi công và cho đến 1999 thì hoàn thiện. Cũng là đó Tháp Kim Mậu liên tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng tòa tháp cao nhất Trung Quốc đại lục trong 8 năm liên tục (Từ 199 đến 2007). Cho đến khi Trung tâm Tài chính Thế giới Thượng Hải được xây dựng), trung tâm tài chính Thượng Hải...cùng nhiều kiến trúc độc đáo khác.

 

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa, sau đó quý khách tự do mua sắm trên phố Nam Kinh.

Quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc 2 bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc, khoảng 180RMB)

 

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn Thượng Hải.

Ngày03

THƯỢNG HẢI – Ô TRẤN – HÀNG CHÂU

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành tham quan Ô Trấn – “ Cổ trấn nước” nghìn năm không đổi.

Ô Trấn - Cổ trấn nước

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa, sau đó khởi hành đi thành phố Hàng Châu, tham quan Miếu Nhạc Phi - một điểm tâm linh quan trọng của người dân Hàng Châu vì nơi đây thờ cúng vị tướng có công lớn trong lịch sử đất nước Trung Quốc

Ghé thăm thưởng thức nghệ thuật pha trà Trung Quốc, thưởng thức quốc trà Trung Quốc, trà Long tỉnh, đứng đầu trong thập đại danh trà Trung Hoa.

 

Tối: Quý khách dùng bữa tối, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Gợi ý ngoài chương trình: Quý khách có thể thưởng thức chương trình Tống Thành Thiên Tình Cổ là ѕhoᴡ biểu diễn độc đáo thể hiện lại các giai thoại ᴠề những câu chuуện nổi tiếng tại mảnh đất Hàng Châu. Đâу là một nét ᴠăn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất mà bất cứ du khách nào khi du lịch Trung Quốc đến đâу cũng mong được thưởng thức (chi phí tự túc khoảng 380 RMB).

Ngày04

HÀNG CHÂU – BẮC KINH

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ - được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng Quan Ngư (bên ngoài) gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà - Bạch xà.

 • Đoàn tìm hiểu công nghệ sản xuất và mua sắm đồ gia dụng làm bếp.

Tây Hồ

Trưa: Sau bữa trưa, đoàn lên tàu cao tốc khởi hành đi Bắc kinh.

Tối: Đến ga Bắc kinh, Hướng dẫn viên và xe đưa đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng.

Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, tự do khám phá Bắc Kinh về đêm.

Ngày05

BẮC KINH

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành tham quan Quảng Trường Thiên An Môn - trung tâm chính trị của Bắc Kinh với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ Tịch, Tượng đài anh hùng liệt sỹ.

Quảng Trường Thiên An Môn

 • Tham quan: “ Tử Cấm Thành” ( Cố Cung) được xây dựng vào năm 1406, diện tích 72 ha với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ. Nơi đây từng là hoàng cung của triều đại Minh - Thanh.

****Mùa cao điểm, Trường hợp không thể tham quan Cố Cung, sẽ được thay thế tham quan Thiên Đàn – được xây dựng vào năm 1420, là đàn lớn nhất trong 4 đàn ở Bắc Kinh, là một trung tâm cúng bái của Hoàng Gia****

 

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục tham quan:

Di Hòa Viên

 • Di Hoà Viên - cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường.
 • Kiểm tra sức khoẻ miễn phí tại nhà  thuốc Đồng Nhân Đường. 

Tối: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Quý khách tự do khám phá Bắc Kinh về đêm.

Ngày06

BẮC KINH

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa đoàn đi tham quan Vạn Lý Trường Thành - một Kỳ quan Thế Giới, một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa.

Vạn Lý Trường Thành 

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục tham quan:

 • Về trung tâm thành phố thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại sân vận động Tổ Chim - nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008, thưởng thức các sản phẩm tâm linh Tỷ Hươu, các sản phẩm bảo thạch Bắc Kinh mua về làm quà.
 • Tự do đi mua sắm tại Vương Phủ Tỉnh - con phố sầm uất nhất Bắc Kinh.

Tối: Đoàn về khách sạn, sau quý khách tự do khám phá Bắc Kinh về đêm.

Ngày07

BẮC KINH – TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng: Quý khách tập trung ăn sáng, sau đó Hướng dẫn viên đưa quý khách ra sân bay làm thủ tục  trở về TP.HCM. Hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo.

** Điểm shopping bắt buộc: Dao, Trà, hiệu thuốc Đồng Nhân Đường, Tỳ hưu hoặc cao su, Bảo thạch.

Quy định tour

ĐỊA ĐIỂM ĐÓN KHÁCH

Kiểm Tra Giá & Lịch Khởi Hành

Khởi Hành
= 0
Người lớn
=
Trẻ em
=
Tổng cộng
=
Ý kiến khách hàng
Zalo